cửa gỗ nhà vệ sinh là một loại vật liệu cao cấp thường được lựa chọn để làm cửa, nội thất. Bởi gỗ có màu sắc đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó gỗ thường có độ bền rất cao, nên những đồ nội thất làm từ gỗ có tuổi thọ cao. Nhưng cửa gỗ nhà vệ sinh thường có giá thành rất cao? Cụ thế thì loại cửa này có giá như thế nào?

Địa chỉ bán cửa gỗ nhà vệ sinh uy tín quận Phú Nhuận?

Để có thể mua một bộ cửa gỗ nhà vệ sinh không phải là quá khó. Bạn có thể tìm đơn vị Báo giá cửa gỗ nhà vệ sinh tại Quận Phú Nhuận. Có rất nhiều đơn vị bán cửa gỗ cho nhà vệ sinh ở đây. Nhưng điều khiến người ta quan tâm chính là đâu mới là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín.

Saigondoor là hệ thống siêu thị cửa gỗ nội thất được rất nhiều người lựa chọn. Hệ thống siêu thị này thuộc sự quản lý của Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN. Công ty này chuyên sản xuất kinh doanh các loại cửa gỗ, nội thất tại TPHCM.

Công ty đã có thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối gỗ nội thất. Những sản phẩm của Win đạt được chứng nhận hợp chuẩn. Cửa gỗ nhà vệ sinh đã nhận được chứng nhận ISO.

Cửa nhà vệ sinh làm từ gỗ tự nhiên
Cửa nhà vệ sinh làm từ gỗ tự nhiên

Sứ mệnh của của Win chính là giúp nâng cao chất lượng cho cuộc sống. Vì thế công ty không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng với những mặt hàng mà công ty này mang tới. Bên cạnh đó, công ty cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất. Vậy giá cửa gỗ nhà vệ sinh là bao nhiêu?

Cập nhật báo giá cửa gỗ nhà vệ sinh mới nhất 2021

Giá cửa gỗ nhà vệ sinh trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Có khá nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới giá cửa nhà vệ sinh. Những yếu tố đó là gì?

Cửa gỗ nhà vệ sinh làm từ gỗ tự nhiên
Cửa gỗ nhà vệ sinh làm từ gỗ tự nhiên

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa gỗ cho nhà vệ sinh

    • Vật liệu được sử dụng để làm cửa cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cửa gỗ cho nhà vệ sinh. Nếu là gỗ tự nhiên thì giá thành sẽ rất cao, nếu là gỗ công nghiệp thì giá thành sẽ rẻ hơn.
    • Kích thước của cửa nhà vệ sinh: Cửa nhà vệ sinh tuy kích thước không quá lớn, nhưng mỗi một gia đình thi kích thước cũng có sự khác nhau. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến giá của cửa.
Cửa nhà vệ sinh fix kính làm từ gỗ công nghiệp
Cửa nhà vệ sinh fix kính làm từ gỗ công nghiệp
  • Phí vận chuyển: Giá cửa gỗ nhà vệ sinh còn bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển. Nếu địa chỉ của khách hàng ở ngay tại Phú Nhuận hoặc nội thành TPHCM thì sẽ được miễn phí vận chuyển. Nếu ở xa hơn sẽ phải tính phí vận chuyển theo quy định.

Báo giá cửa gỗ nhà vệ sinh cập nhất mới nhất năm 2021 tại Saigondoor

STT LOẠI GỖ MODEL ĐƠN GIÁ(VNĐ/m2)
1 GỖ CĂM XE Theo catalogue 6.950.000
2 GỖ XOAN ĐÀO Theo catalogue 5.950.000
3 GỖ ASH, OAK Theo catalogue 4.950.000
4 CỬA HDF VENEER Công nghệ châu Âu 2.750.000
5 CỬA GỖ HDF MELAMINE/ HDF (Plastic) LAMINATE Cánh phẳng 1.900.000-3.100.000
6 CỬA GỖ MDF VENEER/ MDF MELAMINE/ MDF (Plastic) LAMINATE Cánh phẳng 1.700.000-3.600.000

Cửa nhà vệ sinh làm từ gỗ công nghiệp Melamine
Cửa nhà vệ sinh làm từ gỗ công nghiệp Melamine

 

Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt tại khu vực nội thành. Trong trường hợp địa chỉ khách hàng ở khu vực ngoại thành và tỉnh thành khác. Báo giá Giá cửa gỗ phòng vệ sinh cần phải tính thêm chi phí vận chuyển.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger