Quán bar là không gian sôi động, náo nhiệt của âm thanh và ánh sáng. Không giống như thi công nội thất tại gia đình, văn phòng; thi công quán bar đòi hỏi yêu cầu cao hơn về chuyên môn, tính thẩm mỹ, vừa khéo léo vừa sáng tạo để thu hút được nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Hơn nữa, nội thất lắp đặt tại quán bar rất đắt nên cần lựa chọn công ty thi công quán bar chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được uy tín, chất lượng nội thất quán bar. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công ty thi công quán bar chuyên nghiệp tại An Giang.

Bài trí nội thất quán bar
Bài trí nội thất quán bar

1.Tại sao nên thi công nội thất quán bar đẹp?

Trong xu hướng phát triển của thế giới hiện đại, quán bar trở thành địa điểm vui chơi của giới trẻ để thỏa mãn nhu cầu thư giãn, thưởng thức âm nhạc của mình. Thi công nội thất quán bar rất quan trọng bởi các lý do sau:

  • Tạo ra nét riêng biệt so với các quán bar khác.
  • Thu hút khách hàng, đặc biệt là giới trẻ – những người có độ tuổi từ 20-35 tuổi.
  • Vì nội thất quán bar rất đắt tiền cho nên cần lên kế hoạch, phương án thi công tỉ mỉ, vừa túi tiền.
  • Vì đặc điểm riêng có của quán bar nên nội thất cần phải đáp ứng độ độc đáo, sôi động và cuồng nhiệt.
Nội thất sang trọng của quán bar
Nội thất sang trọng của quán bar

2. Các tiêu chí thi công nội thất quán bar

Một quán bar thu hút được khách hàng phải đảm bảo được sự hài hòa giữa kiến trúc, ánh sáng và âm thanh.

  • Ánh sáng: Ánh sáng phải có tác dụng nâng cảm xúc của khách hàng khi bước vào quán bar. Đèn trong quán bar thường sử dụng nhiều loại khác nhau, phổ biến là đèn led với đa dạng màu sắc. Với những góc tĩnh thì ánh sáng nên để nhẹ, còn khu vực chung thì phải đủ sáng để thu hút khách hàng.
Ánh sáng quán bar
Ánh sáng quán bar
  • Kiến trúc: Có nhiều kiểu kiến trúc có thể lựa chọn thi công cho quán bar như: kiến trúc cổ điển Châu Âu, kiến trúc Rustic, kiến trúc công nghiệp, kiến trúc hiện đại,… Cần xác định loại kiến trúc mong muốn thi công để lên phương án chuẩn bị nội thất và lắp đặt phù hợp.
Quán bar phong cách cổ điển Châu Âu
Quán bar phong cách cổ điển Châu Âu
  • Âm thanh: Bên cạnh ánh sáng, âm thanh cũng là yếu tố quyết định đến khả năng thu hút khách hàng của quán bar. Loa quán bar thường được lắp đặt chìm trong tường nên khi thi công cần lưu ý đến độ cao của trần nhà, độ phân bổ của hệ thống âm thanh, các thiết bị lọc tạp âm,…

Điều quan trọng nhất khi thi công quán bar là đảm bảo được nét hài hòa và độc đáo của các yếu tố. Nội thất, ánh sáng, âm thanh cần có nét riêng biệt, phong thái của quán và cũng cần có nét ấn tượng để thu hút và giữ được khách hàng.

XEM THÊM: CỬA NHỰA GIẢ GỖ CÁCH ÂM

3. Công ty cung cấp dịch vụ thi công quán bar chuyên nghiệp tại An Giang

Saigondoor là công ty chuyên thi công nội thất chuyên nghiệp tại An Giang. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt nội thất, là đối tác của các tập đoàn, công ty lớn như Vingroup, Samsung Việt Nam,… Saigondoor cung cấp nội thất đa dạng mẫu mã: cửa cách âm, bàn, ghế với thiết kế mới nhất,… tăng sự sang trọng cho quán bar và khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao và cam kết cung cấp dịch vụ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

CEO Đặng Văn Lâm nhận giải thưởng thương hiệu mạnh ASEAN
CEO Đặng Văn Lâm nhận giải thưởng thương hiệu mạnh ASEAN

Saigondoor – chuyên thi công quán bar chuyên nghiệp tại An Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0818 400 400 hoặc truy cập vào website Saigondoor để nhận được tư vấn kỹ hơn.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger