BẠN ĐANG XEM: CỬA CHỐNG CHÁY – TRỢ THỦ TRONG VIỆC PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ 

Thời gian gần đây thời tiết diễn biến bất thường, cực đoan, dẫn đến nguy cơ cháy, nổ cao. Bởi thế cần nhiều biện pháp của cơ quan chức năng và sự phối hợp của người dân trong việc chủ động phòng ngừa “bà hỏa” viếng thăm. Một lời khuyên cho mọi người nên lắp đặt cửa chống cháy để nếu trường hợp cấp thiết xảy ra, thì có thể ngăn cháy lan, ngăn khói khi có 1 đám cháy nhỏ và sẽ có đủ thời gian để thoát nạn và di chuyển tài sản dễ hơn. 

 Không phải ngẫu nhiên người xưa đã đúc kết, “Thủy, hỏa, đạo, tặc” với ý cảnh báo hỏa hoạn là một trong bốn mối nguy hiểm đối với con người (nước lũ, hỏa hoạn, trộm cướp, giặc giã). Cùng với sự phát triển của xã hội, nguy cơ hỏa hoạn càng hiện hữu rõ hơn trong mùa nắng nóng; nhất là hỏa hoạn có nguyên nhân từ sự cố chập cháy điện do nhu cầu sử dụng điện đột ngột tăng cao. Chính vì lẽ đó chúng ta càng phải để cao cảnh giác và có cách đối phó với vấn đề cháy nổ này, đặc biệt là người dân ở thành phố Hồ Chí Minh bởi nguy cơ càng cao do nóng bức quanh năm.

  1. Nâng cao ý thức & trang bị phòng chống cháy, nổ

Những thiết bị điện, đồ dùng điện trong nhà quá cũ cần được kiểm tra thường xuyên hoặc thay thế; trước khi ra khỏi nhà phải tắt tất cả các thiết bị tiêu thụ; việc thắp hương thờ cúng, hóa vàng phải có người trông và đặt xa các vật dụng dễ bắt lửa; thường xuyên kiểm tra độ an toàn của các thiết bị đun nấu đặc biệt là bếp ga, bình ga; không được đặt các vật dụng sinh hoạt tại cầu thang, cửa chính… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thoát nạn, di chuyển khi gặp sự cố…

Tập huấn phòng chống cháy nổ -SaiGonDoor
Tập huấn phòng chống cháy nổ -SaiGonDoor
  1. Lắp đặt cửa chống cháy SaiGonDoor

Hiện trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa chống cháy với những vật liệu khác. Điều này cũng làm cho hình thức kiến trúc căn nhà, căn phòng trở thành phong phú hơn, và có thể giải quyết được mọi vấn đề kỹ thuật mà cửa gỗ, cửa kính chẳng thể đáp ứng được. Nếu như bạn có những tài liệu quan trọng và có ý định muốn lưu giữ nó ở 1 nơi an toàn khỏi những sự cố cháy nổ, thì loại cửa thép chống cháy là lựa tốt nhất để bạn cân nhắc khi sử dụng.

Ưu điểm của cửa thép chống cháy

  • Khả năng chống cháy tuyệt vời

Chống cháy có nhẽ là ích lợi chính mà những loại cửa này mang đến cho người dùng. Những chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà có những cánh cửa gỗ kiên cố sẽ bị tác động nhiều hơn so cửa thép.

  • Không có vết nứt

Đây là 1 lợi thế của những loại cửa thép chống cháy, đảm bảo không có vết nứt.. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, những cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Nhưng đối với loại cửa thép sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đó.

  • Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến những loại cửa chống cháy hiện nay. Hơn nữa cửa còn có khả năng chống ăn mòn, nên cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi đám lửa mà còn kiểm soát an ninh ngôi nhà của bạn tránh khỏi kẻ xấu, hiểm nguy.

cửa thép chống cháy – SaiGonDoor

 

  • Tiện lợi bảo trì

Đây có nhẽ là một lý do tại sao những cửa thép chống cháy lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Hầu như không cần phải bảo trì nhiều lắm như những loại cửa bằng vật liệu khác. Chỉ cần lau chùi đơn giản là được.

  • Giá cạnh tranh

Hầu hết các loại cửa thép chống cháy trên thị trường đều có mức giá phù hợp nhằm đảm bảo cho người sử dụng tốt nhất cũng như mang đến cuộc sống chất lượng kèm theo an toàn. Ngoài ra, loại cửa này có thời gian sử dụng lâu mà không bị xuống cấp hay hỏng hóc gì!

Phòng chống cháy nổ luôn là yêu cầu cấp thiết và quan trọng của bất cứ đơn vị, cơ sở sản xuất nào; chính vì vậy chúng ta hãy cùng nâng cao ý thức và trang bị những gì cần thiết để bảo vệ an toàn cho bạn cũng như tài sản.

Như vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua những loại sản phẩm cửa thép chống cháy mà không biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ  với SaiGonDoor theo hotline 0824.400.400  và website https://saigondoor.vn để được tư vấn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR0818.400.400

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger