Cửa nhà vệ sinh thường có đặc trưng về độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước nên lựa chọn cửa cho vị trí này thường được người sử dụng cân nhắc kỹ lương. Cửa gỗ công nghiệp chống nước hiện đang là giải đáp thỏa đáng cho vấn đề này bạn nên xem xét cho công trình của mình nhé.

Giải pháp cửa nhà vệ sinh bằng gỗ công nghiệp

Yêu cầu đối với cửa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh là nơi được sử dụng khá nhiều với tần suất đóng mở thường xuyên. Khu vực này có độ ẩm cao do thương xuyên tiếp xúc với nước hoặc hơi nước nên yêu cầu chống nước là yêu cầu đầu tiên và khá quan trọng đối với vị trí cửa này.

Tiếp theo các khu vực, bộ phận của ngôi nhà cần có sự gắn kết, liên hệ với nhau để đảm bảo thẩm mĩ hay phong cách chung. Do đó cửa nhà vệ sinh cũng cần đa dạng mẫu mã, chủng loại để phù hợp với từng ngôi nhà.

Cánh cửa nhà vệ sinh cần đóng mở dễ dàng, thuận tiện để đảm bảo mọi thành viên của gia đình có thể sử dụng được từ trẻ nhỏ tới người già.

Cửa nhà vệ sinh bằng gỗ công nghiệp

Với những yêu cầu trên của cửa nhà vệ sinh thì cửa gỗ công nghiệp chịu nước là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các vấn đề trên.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất từ vật liệu cao cấp có khả năng chống nước hoàn toàn, kể cả có ngâm sản phẩm trong nước trong thời gian dài đi nữa. Đây chính là ưu điểm mà giải quyết vấn đề đầu tiên cho cửa nhà tắm.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu phon phú không bị giới hạn như cửa gỗ tự nhiên nên có thể cung cấp với số lượng lớn, thời gian thi công nhanh chóng nên có thể đáp ứng cho công trình chung cư nhiều tầng.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao lại đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mang đến dáng vẻ sang trọng, hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà. Thêm nữa chúng còn đáp ứng và phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc hay thiết kế nội thất khác nhau.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước có chất lượng và độ bền cao, đạt các tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng. Ngoài ra khi sử dụng không lo bị cong vênh, co ngót, mối mọt như những sản phẩm cử gỗ tự nhiên.

Chi phí cho một cửa gỗ công nghiệp nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các mẫu cửa khác giúp tiết kiệm một khoản lớn cho nhà đầu tư.

Với những lí do trên khiến sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước được tin dùng cho khu vực nhà vệ sinh, mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tìm mua cửa gỗ công nghiệp chịu nước ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại cửa này với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau nhưng bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng và giá cả.

Saigondoor là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống nước chất lượng cao trên thị trường.

Liên hệ đặt hàng theo số hotline hoặc qua trang web Saigondoor.vn để được mức giá tốt nhất nhé.

Xem thêm: Cửa gỗ HDF SGD.4N-C1

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger